CÔNG TY TNHH ĐT & TM XD KHANG LONG PEHA

Công ty TNHH Đt & TM XD Khang Long Peha Việt Nam tự hào là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị công tắc, ổ cắm PEHA – Germany

Trong 90 năm, Honeywell PEHA đã đóng góp đáng kể vào việc sản xuất thiết bị điện vào việc lắp đặt hiện đại. Honeywell PEHA viết tắt của một dải đầy đủ chất lượng cao, thuyết phục có thể cung cấp mọi thứ cho các chuyển gia và người dùng. Trọng tâm ở đây là các chủ đề tiết kiệm năng lượng, tiện nghi và tăng cường an toàn trong các ngôi nhà, tòa nhà chức năng và trong xây dựng nhà riêng. Các giải pháp của thiết bị điện PEHA được đặc trưng bởi tính linh hoạt cao, cài đặt đơn giản và dễ vận hành. Cho dù là công tắc bật truyền thống, công tắc có dây hay không dây. Chúng tôi có 19 chi nhánh và đại diện trên toàn thế giới.

Công ty TNHH DDT & TM XD Khang Long PEHA đã phát triển lớn mạnh và phân phối thiết bị điện PEHA – Germany trên toàn khắp lãnh thổ tại việt nam. Chúng tôi tự hào được phân phối những sản phẩm PEHA đẹp nhất, tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.